ผื่นแดงนูนแข็ว

น้องเป็นลมพิษวันที่3ค่ะหายวันที่4พอวันที่5ของมีผื่นแดงขึ้นอีกแม่ก็ทายาที่หมอให้มามันก็ไม่ยุบค่ะน้องมีขึ้น3จุดแขน1จุดขา2ข้างข้างละจุดวันนี้แดงกว่าเดิมนูนแข็งกว่าเดิมด้วยค่ะแม่ๆว่าตุ่มแบบนี้คือตุ่มอะไรคะ

ผื่นแดงนูนแข็ว
1 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่เราว่าไม่ใช่ผื่นปกติ