ลูกทำท่าจะอ๊วกตลอดเวลาแต่ไม่อ๊วกเกิดจากอะไรค่ะ

น้องเป็นมาจะ2เดือนแล้ว เหมือนพัะอืดพะอมตลอด บางทีก็อ๊วกพุงออกมา น้อง9เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการอื่น กิน เล่น นอนถ่ายปกติ อยากรู้สาเหตุ เคยพาไปพบหมอแล้วก็ไม่หาย

1 ตอบกลับ

น่าจะoverfeedingนะคะ ทานนมมากเกินไปทำให้เหมือนจะแหวะตลอด