น้องมีน้ำมูกสามารถฉีดวัคซีนรวม 1ปี 6เดือนได้ไหม?

น้องเป็นภูมิแพ้เมื่อฝนตกน้องจะมีน้ำมูกไหล น้ำมูกน้องจะไม่ค่อยหายเพราะบ้านอยู่ภาคใต้ซึ่งฝนตกบ่อยมาก เลยอยากจะสอบถามว่าน้องจะสามารถเข้ารับวัคซีนรวมได้มั้ย

3 ตอบกลับ

แนะนำลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ