ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นที่แก้ม มานานแล้วตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอก็ไปมาแล้ว ซื้อยาหลายยามากมาทาก็ไม่หายเลยค่ะ ยุบนิดๆหน่อยแล้วก็เห่อขึ้นมาอีก บ้านไหนพอเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะหายเองหรือพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น. พาหาหมอ แนะนำให้ใช้ Aveeno baby ครีมเป็นหลอด สำหรับเด็ก. ก้อเลยหาซื้อมาลอง ตอนแรกลองทาขา แขน ตอนนี้ ทั้งหน้า ทั้งตัวทาหมด ดีขึ้นเยอะเลย. แนะนำหาหมอค่ะ.