ขอความเห็นหน่อยจ้า

น้องเป็นผดผื่นเป็นมา 3-4 วันแล้ว ไม่ได้ใส่แพมเพิส ใส่แต่ผ้าอ้อม ทำไงถึงหายคะ ? แม่ของเราบอกให้เอาแป้งแคร์ทา อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกัน.?

ขอความเห็นหน่อยจ้า
27 ตอบกลับ

แพ้หนักมากเลยคะ.. ลองบดขมิ้นนะคะแปะๆๆทาให้น้อง

5y ago

ใช่ค่ะน้องแพ้หนักมาก

งดใช้แป้งค่ะ ทาครีมแก้ผดผื่นก่อนนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ สำหรับเด็ก

ต้มใบฝรั่งให้น้องอาบน่ะค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะเป็นแป้งยา

5y ago

เดี๋ยวจะไปหาซื้อนะคะ

ทาบีเเพนเท้นค่ะ งดทาแป้ง

วาสลีนกระปุกสีฟ้าค่ะ หาย100%

อย่าทาแป้งค่ะ แป้งอับชื้น

ไม่โรยแป้งน่ะ แม่

ทาบีแพนเทนค่ะ