ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

น้องเป็นตุ่มๆแบบนี้มา ตั้งแต่วันที่25 ธ.ค. แล้วค่ะ แม่แฟนบอกว่าเดี๋ยวก็หาย..ตุ่มผื่นเด็ก.เลยไม่ไปหาหมอกัน....แต่เราเป็นห่วง กลัวลูกเจ็บ แสบ หรือไม่ก็คัน เราไม่ใช้น้ำยาอาบน้ำให้ลูกมา ประมาณ 2-3 วันแล้ว เพราะสงสัยว่าอาจจะแพ้... น้ำยาอาบน้ำ,น้ำยาซักผาหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มก็ไม่ได้เปลี่ยน....เพราะใช้มาตั้งแต่คลอดน้องเลยไม่คิดว่าจะแพ้. ตอนนี้น้องอายุได้...25 วัน...แล้วค่ะ ไม่รู้สาเหตุของตุ่มหรือผื่นอะไรนี่จริงๆค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
63 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ หมอจะได้บอกวิธีรักษา

ผื่นน้ำนมหรือเปล่าค่ะ เพราะลูกเราก็เป็น

แม่ๆลองตัวนี้ดูน๊าจ้าเห็นในเฟสมีขายจร้า

5y ago

ร้านขายยามีขายไหมค่ะ

แนะนำ แน็ปปี้ ฮิปโป ค่ะ ราคาไม่สูง ใช้ดี

บ้านนี้พาไปหาหมอค่ะทายาสามวันก็หาย

เป็นเยอะพาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

แรกเกิดเปนเกรียบทุกค้ะเด่าก็หาย

เป็นหลายวันแล้ว พาหาหมอดีกว่าคะ

แพ้น้ำยาปรับ​ผ้า​นุ่ม​ป่าวคะ

Sudocream​ ใช้ได้ผลนะคะ FAE&MAE ก็ได้ค่ะ