ตรงข้อเท้าน้องเป็นแบบนี้ ตอนนี้น้อง5เดือน12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามมีคุณแม่ท่านไหนเจอเคส แบบนี้บ้างค่ะ ควรไปพบหมอ รึมียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้องเป็นตรงข้อเท้าค่ะ เป็นแค่ 1 จุดเท่านั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ตรงข้อเท้าน้องเป็นแบบนี้ ตอนนี้น้อง5เดือน12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามมีคุณแม่ท่านไหนเจอเคส แบบนี้บ้างค่ะ ควรไปพบหมอ รึมียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้วาสลีนเจลทาให้น้องค่ะ ทาบางๆ ไม่ต้องทายา อาจหายช้า แต่หายค่ะ