แม่ๆแตกเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้เดือนพฤษภาคม

น้องเปนผู้หญิงนะคะ😊

แม่ๆแตกเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้เดือนพฤษภาคม
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะท้องสองก็ไม่แตกปลอดภัยค่ะ😁

16เมษาจ้า ดีจังได้ลูกสาวบ้านนี้ได้แต่ลูกชาย

4y ago

บ้านนี้คุนพ่ออยากได้ลูกชายค่ะ55

กำหนด 19พ.คค่ะแต่เด็ก1700ตัวเล็กไปไหมค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้มิย.จ้า....ใกล้เหมือนกันเร้ย

พฤษภาคมจ้า อาทิตย์หน้าเอง วันที่24

กำหนดคลอด 22 เดือนหน้าคะ ผู้หญิง​😍

21 พ.ค นี้ค่ะ ลูกชายคนแรกค่ะ🥰

27 ต.ค คะ ยังไม่ทราบเพศเลยตอนนี้555

กำหนด23พฤษภาคมค่ะ ได้เด็กชาย❤️

4มิถุนายน​ค่ะ คลอด​ง่ายๆน่ะค่ะ

4y ago

พฤษภาคมเหมือนกันจ้า