บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564 เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

น้องเบคอน มารายงานตัวครับผม🥰

บ้านนี้แตกแล้วจ้า
กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564
เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดวันที2มิ.ยยังเงียบอยุ่เลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ รีบๆตามมานะคะ🥰