บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564 เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

น้องเบคอน มารายงานตัวครับผม🥰

บ้านนี้แตกแล้วจ้า
กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564
เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า
60 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดตรงกันเลยค่ะแม่แต่ทางนี้38+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

รีบๆตามมานะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้ว บ้านนี้กำหนด 9 มิถุนายน

3y ago

รีบๆตามามานะคะ😊😍

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ นัด1มิ.ย เหมือนกันค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด31มีนาคม แตก19 มีนาคม นอนเจ็บท้อง24ชม.เต็ม

3y ago

น่ารักจังเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด2มิถุนา ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

รีบๆตามมานะคะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้หมอนัด 30 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รีบๆตามมานะคะ😊

บ้านนี้ 8มิถุนายังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว

3y ago

อยากเห็นน่าแย้ววว 😂😂

บ้านนี้ 1 มิย เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

5มิถุนา อยากคลอดแล้วค๊า ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ รีบๆตามมานะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ 30พ.คยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ😭

3y ago

รีบๆตามมานะคะ😊😊