ตัวลอก

น้องเท้าลอก​ มือลอก​ ใช้อะไรหายคะ​ น้องเพิ่งเกิดได้7วันค่ะ​ เป็นปกติหรือต้องใช้อะไรช่วยคะ

ตัวลอก
42 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ ห้ามแกะเดียวน้องก็ลอกออกเอง เป๋นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ อาบน้ำเช็ดตัวให้เเห้ง เเล้ว ทาเบบี้ออยคะ เเล้วก็หายไปเองคะ

ปกติค่ะ อาบน้ำเปล่า อาจจะหยด baby oil ลงในน้ำนิดนึง แล้วอาบก็ได้ค่ะ

ผสมออยในน้ำให้น้องอาบ อาบเสดแล้วก้ทาออยด้วยนิดนึงค่ะ

หลังอาบน้ำทาเบบี้ออยค่ะเป็นปกติเดี๋ยวหลุดหายไปเอง

บ้านนี้ก้เป็นจ้า แต่บ้านนี้ใช้ออยล์ทาให้น้องค่ะ

ทาโลชั่นสำหรับเด็กค่ะ ช่วยให้ผิวลูกชุ่มชื่นค่ะ

ผสมออยในน้ำให้อาบค่ะบ้านนี้ก้ลอกเหมือนกันจ้า

อาบน้ำเดี๋ยวก็หลุดไปเรื่อยๆค่ะ น้องก็เป็นค่ะ

หายเองได้ค่ะ เป็นไขที่ติดมาตั้งแต่เกิด.