น้องเฌอแตมคนสวย

น้องเฌอแตม คลอด 31 ต.ค 63 เวลา 12:57 น. ณ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ น้องออกมานน. 3120 ดีใจมากได้เจอกันสักทีนะลูก #ลูกคนแรก #แม่เลี้ยงเดี่ยว

น้องเฌอแตมคนสวย
10 ตอบกลับ

สู้ๆๆน่ะ จ๊ะ ความเจ็บ ความเหนื่อยแบบมีความสุข

3y ago

👶👶👶👶👶

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ จมูกมาเต็มเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้รอแตกเหมือนกัน

3y ago

พี่คลอดยังค้ะ

งูยย น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก😍😍

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอแล้วรออีก

3y ago

ขอบคุณมากๆนน้าค้า 💕

ยินดีด้วยนะคะ ✌️✌️♥️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณมากๆนน้าค้า

สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ