ลูก5เดือนนิดๆเริ่มงอแง

น้องเข้า5เดือน14วันเริ่มตั้งตัวเตรียมคลานแต่ดูเหมือนน้องจะงอแงมากๆ เมือก่อนจะอยู่คนเดียวได้ ตอนนี้อยู่ไม่ได้เลยค่ะ จะทำอะไรก็ดูจะใช้เสียงตลอดเป็นเพราะอะไรคะมีวิธีแก้ไหมคะ

ลูก5เดือนนิดๆเริ่มงอแง
1 ตอบกลับ

คลานได้เร็วยิ่งไปไหนไม่ได้ค่ะคอกก็แหก