ผื่นแดง

น้องเกือบ 4 เดือน ผู้ชายคะ ใส่แพมเพิสตลอด มีผื่นแดงบริเวณข้างๆ จุ๊ดจู๋ ของน้อง และบริเวณร่องจู๊ด ขอคำแนะนำวิธีการรักษา หรือยาที่ใช้ทาหน่อยคะ น้องเป็นๆ หายๆ ตอนนี้ใช้ที่เป็นกระปุกสีชมพูคล้ายวาสลีนอยู่คะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะแพ้แพมเพิสนะคะแม่ แนะนำให้ใส่แค่ตอนกลางคืนพอค่ะ ใส่ทั้งวันอาจทำให้อับชื้น แม่ลองซื้อบีเพนเทนมาทา แล้วตามด้วยวาสลีนค่ะ