อาการตัวเหลืองไม่หายส่องไฟก็แล้วก็ไม่หายทำไงดีค่ะ

น้องเกิดได้27วันแล้วแต่ตัวเหลืองไม่หายสักที รักษาด้วยการส่องไฟกะขึ้นๆลงๆมีแม่ๆคนไหนเคยผ่านมาแล้วมีวีธีรักษาแบบไหนถึงจะหายตัวเหลืองบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ลูกเราให้ทานนมทุก 2 ชม. ค่ะ และก็ตากแดดอ่อนๆตอนเช้า