สอบถามแม่ๆค่ะ วัคฉีดตอนน้องครบ2เดือนหมอไม่ได้นัดคือเราต้องพาลูกไปฉีดวัคซีนเองหรอค่ะ

น้องเกิดวันที่12/12/62 แต่หมอนัดอีกที23/03/63 คือมันเลย2เดือนแล้วค่ะ แล้ววัคฉีดตอน4เดือนเขาจะฉีดตอนไหน ปล อิแม่ลืมถามคุนหมอ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะนัดหลังฉีดเข็มแรกไปค่ะ ไม่แน่ใจแม่ไปถามหมอเลยค่ะ