ขอคำแนะนำค่ะ

น้องเกิดมามีนิ้วมือ12นิ้วค่ะมีบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะแรกๆแม่แอบร้องไห้สงสารลูกกลัวว่าจะเป็นปมในตอนที่น้องเข้าโรงเรียนเพื่อนๆจะล้อ อีกใจสงสารน้องกลัวหมอจะแนะนำให้ผ่าตัด กลัวนิ้วอื่นจะใช้งานไม่ได้ แม่ทำใจไม่ได้ค่ะ แม่คิดว่าน้องมาแบบนี้ก็ให้อยู่แบบนี้ดีกว่าค่ะ..อาจจะไม่ใช่ปันหาในการใช้ชีวิต #บ้านไหนเจอแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะว่าทำควรทำยังไ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
12 ตอบกลับ

ผ่าตัดได้ค่ะ สักประมาณ 4-ขวบปรึกษาแพทย์