ช่วยบอกทีนี่คือตุ่มขาวอะไร ?

น้องเกิดก่อนกำหนด 33 w. (วันที่ 17 มีนาคม 2564) ที่ผ่านมาคะ สังเกตมาได้ 3 วันแล้วคะไม่ยุบสักที แถมยังมีเพิ่มขึ้นอีกด้วยคะ เป็นตุ่มคล้ายสิวหัวขาวเม็ดเล็กๆ คะ สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ รักษายังไง จะเป็นอันตรายต่อลูกหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ช่วยบอกทีนี่คือตุ่มขาวอะไร ?
1 ตอบกลับ

ตอนคลอดก็เคยเป็นค่ะ แต่เป็นตรงปลายจมูก ไม่ได้ทั้งหน้าแบบนี้ หมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนของแม่ที่ค้างอยู่ เป็นอยู่ไม่ถึง 7 วันนะคะก็หายเอง

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

Post reply imageGIF