น้องคลอด7เดดือน

น้องเกิดก่อนกำหนด2เดือน น้องเกิดวันที่19/11/62 เวลา16.55น. ชื่อ ด.ช.ณัฐภูมินทร์ แก้วคำสอน(ภูผา)

น้องคลอด7เดดือน
224 ตอบกลับ

ลูกเราก็คลอดก่อนกำหนดจ้า คลอดตอน33+4 ตอนนี้น้องแข็งแรงกินนมเก่งมากจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดียวนี้หมอเก่งค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

เหมือนลูกเราเลยค่ะออกก่อนกำหนด2เดือนตอนนี้ยังอยู่กับหมออยู่เลยหนัก1480ตอนนี้2298แล้วแต่ใช้เครื่อช่วยหายใจอยู่✌✌สู้ๆนะคุณแม่

คนแรกก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะแค่30wน้ำหนักแค่1,800กรัม ตอนี้5ขวบแล้วแข็งแรงและดื้อมากๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ พยายามให้น้องได้กินนมแม่ให้เร็วที่สุดคะ แม่เองก็คลอดตอน7เดืนคะ เพราะรกเกาะต่ำ

ชื่อ เหมือนกัน เลย ณัฐภูมินทร์ แข็งแรงไวนะคับ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ แข็งแรง ดี ค่ะ 1 เดือน 14 วัน

ขอให้หนูสุขภาพร่างกายแข็งแรงและได้กลับบ้านไปอยู่ในอ้อมกอดที่อบอุ่นของคุณแม่ไวๆนะคะลูก

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์จ้า ลูกเราก็เกิดก่อนกำหนด1เดือนกว่า ตอนนี้โตเป็นหมูแล้ววจ้าาา 😍😊

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงกลับมาบ้านแล้วค่ะ สู้สู้นะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่บ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะเพิ่งคลอดเมื่อวันที่17ที่ผ่านมาเองค่ะ

5y ago

29วีค+3วันค่ะ

ขอไห้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่แม่มีอาการอย่างไรถึงคลอดก่อนคะมาแชร์ประสบการหน่อยคะ

5y ago

น้ำเดินค่ะแล้วค่อยๆเจบท้อง