น้องคลอด7เดดือน

น้องเกิดก่อนกำหนด2เดือน น้องเกิดวันที่19/11/62 เวลา16.55น. ชื่อ ด.ช.ณัฐภูมินทร์ แก้วคำสอน(ภูผา)

น้องคลอด7เดดือน
224 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ เรากับน้องชายก้คลอดตอน7ด.เหมือนกันค่ะ🥰

เราคนนึงที่ลูกคลอดก่อนกำหนด ปัจจุบัน6เดือนจ่ำม่ำแข็งแรงดีมาก สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้าบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด 35w 2360g ตอนนี้น้องกำบังจะครบเดือนแล้ว

ขอให้น้องแข็งแรงน้ะค้ะ สอบถามค่ะ น้องใส่เครื่องช่วยหายใจหรอค่ะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง... บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

คุณแม่เคยท้องปั้นแข็งมั้ยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน😖

ขอให้น้องแข้งแรงปลอดภัย เปนกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ

สู้ๆนะลูกหลานที่บ้านก็คลอดก่อน2เดือน ตอนนี้โตมาแข็งแรงมาก

แข็งแรงไวๆนะคับลูกขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ💗

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ