ให้น้องเข้าเรียน อ.1 ตอนอายุเท่าไหร่คะ

น้องเกิด 22/2/64 ตอนนี้ 2 ขวบจะ3เดือนแล้ว มีคนแนะนำว่าปีหน้าเข้าเรียนแล้ว เราว่ามันเร็วไปมั้ย ถ้าน้องเข้า พค.67 น้องอายุ 3 ขวบ 3 ดือนเอง หรือถ้ารอให้น้องเข้าตอน 4 ขวบ 3 เดือนจะช้า ไป ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ#เข้าเรียน#อนุบาล1

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเรา3ขวบ10เดือนอยู่อนุบาล1น้องเข้าตามเกณฑ์ค่ะ