น้องไม่อึ

น้องอึวันเว้นวันเลยค่ะ ทาทั้งมหาหิงส์ แล้วก็ให้กินไกด์วอเตอร์ ก็ยังไม่อึเลยค่ะ ทำไงให้น้องอึทุกวันดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ แม่ดื่มน้ำอุ่นมากๆ กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทุกวันมื้อเช้า 1 ชต. กินผักปั่น วันละ 2 แก้ว