ลูกบ้านไหนเป็นหวัดบ้างคะช่วงนี้

น้องอีกอาทิตย์จะ2เดือนแม่พาไปล้างจมูกที่คลินิกกลับมาน้องงอแง สงสารลูกมากร้องไห้จนหลับไปเอง??

1 ตอบกลับ

เขาหายใจไม่ออกไม่แปลกหลอกที่น้องจะงอแง เด็กวัยนี้หายใจทางปากไม่เป็นคะ จะเน้นหายใจไปทางจมูกเป็นส่วนมาก