อาการโคลิค รึป่าว

น้องอายุได้ 1 m ร้องไห้ทุกวันช่วงเยน เวลา 18.30 น. นมก้ไม่กิน ร้องอย่างเดียว จนถึงประมาณ 18.45 น ถึงจะเงียบ ยอมนอนและหลับ บางที ร้องจนถึง ทุ่มกว่าๆๆ เลยคะ มีอีกเวลาคือช่วง ตี 2 - ตี 4 ร้องทุกวันเหมือนกันคะ แบบนี้ เรียกอาการโคลิค รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ตอน19.00-23.00ทุกวัน

4y ago

ดีขึ้นค่ะ