การขับถ่าย

น้องอายุได้ 14 วัน แต่ช่วง1-2วันนี้ น้องขับถ่าย 2วัน 1 ครั้ง ผิดปกติไหมครับ วันแรกไม่ถ่าย พอถึงวันที่2. ถ่าย 2 ครั้งในวันนั้นเลย. พอวันนี้ไม่ถ่ายอีก. ใช้มหาหิงค์ทาท้องช่วยละครับ

การขับถ่าย
1 ตอบกลับ

ยังอยู่ในระยะปกติค่ะ เพราะเด็กกินนมอย่างเดียว บางทีการย่อยดีก็ทำให้ไม่ถ่ายค่ะ ยิ่งถ้ากินนมแม่ด้วยนะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ