ลูก8เดือนหายใจครืดคราด​

น้องอายุได้8เดือน​หายใจ​ค​รืดคลาดแต่ไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้ แรกเป็นแค่ตอนเวลาทานนมพาไปหาหมอรอบแรกได้ยามาทานทานหมดก็ยังไม่หายเปลี่ยน​คลีนิกที่สองได้ยามาทานอีกตอนนี้ทานยาจะหมดแล้วแต่น้องก็ยังไม่หายแถมยังเป็นเวลาไม่ได้กินนมก็มีเสียงครืดคลาดอยสกทราบว่ามีน้องบ้านไหนเคย้ป็นแบบนี้ไหมค่ะและรักษาน้องยังไงและน้องเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองล้างจมูกให้น้องรึยังค่ะ ให้น้องทานน้ำอุ่น นมอุ่นๆ ดูนะแม่

2y ago

ขอบคุณ​คะเดี๋ยวแม่ลองเอาไปใช่นะค่ะ