ลูกเรอยาก

น้องอายุได้5 วัน น้อง เรอ ยากมากเลยค่ะ พ้าดบ่าก็แล้ว จับนั่งก็แล้ว ก็ไม่เรอ จะชอบอ้วกชอบแหวะสะมากกว่า แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้เรอง่ายๆบ้างมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองดูนะคะคุณแม่ เด็กเขาชอบให้อุ้มก้นหย่อนๆและประคองเท้าไว้ เป็นท่าที่เขาอุ่นใจเหมือนตอนอยู่ในครรภ์ค่ะ ไม่ว่าจะพาดบ่าหรืออุ้มตามรูปนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^