ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

น้องอายุได้4วัน หมอเจาะเลือดตรวจค่าเหลือง หมอบอกว่าไม่ให้เกิน15 แต่น้องตรวจแล้วได้17 แบบนี้น้องต้องนอนส่องไฟนานมั้ยคะแม่ๆ สงสารน้องมากเลยคะ😭🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ส่องไฟ กินนม ไม่กี่วันก็หายคะ แม่ๆ หลายบ้านลงประสบการณ์ไว้ในแอปนี้เลยค่ะ แม่เร่งปั๊มนม ทำสต๊อค รอน้องเลยค่ะ ✌✌

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻😂