แบบนี้เรียกว่าเป็นซางหรือเปล่า

น้องอายุได้2เดือน6วันมีอาการตุ่มขึ้นและเป็นรอยแดงถลอกแบบนี้ใช้อะไรไม่หายยาที่หมอให้ใช้หมดก้อไม่ดีขึ้น ม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรแต่คนแกบอกว่าเป็นซาง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกว่าเป็นซางหรือเปล่า
14 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อบีแพนเทนมาทาให้น้องดูค่ะ