ลูก1ขวบ6เดือนยังไม่พูด

น้องอายุได้1ขวบ6เดือนแล้วยังไม่พูดเลย ปกติไหมค่ะมีวิธีไหนทำให้ลูกพูดได้เร็วขึ้นบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พูดคำเดี่ยวๆ เช่น พ่อ แม่ ตา ... บ้างไหมคะ

3y ago

เพจที่ส่งลิงค์ให้ คุณหมอพูดไว้เยอะมากค่ะ แม่ลองเข้าไปติดตาม และเลื่อนหาฟังดูนะคะ