เลือดซึมออกสะดือ

น้องอายุได้17วันสะดือหลุดปะมาน1อาทิตย์แล้วคะแผลก็ดูเหมือนจะหายดีแล้วแต่มะวานมีเลือดซึมออกมาจากสะดือน้องคะอยากทราบว่าเป็นรัยมั้ยคะต้องหาหมอรึป่าวคัยรู้รบกวนตอบหน่อยคะขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

ภ้าเลือดออกเลยอะหรทอมีกลิ่นเหม็นควรไปหาหมอนะคะ