ขับถ่ายของน้อง

น้องอายุได้ 8 เดือนแล้วจ้า แต่ไม่ค่อยถ่ายเลย ต้องใช้วิธีสวนช่วยถ่าย อยากให้แม่ๆมาช่วยแชร์ประสบการณ์ เรื่องอาหารน้องหน่อยคะ ทานไรดีถึงจะช่วยน้องขับถ่ายได้บ้าง

1 ตอบกลับ

น้ำส้มคั้นสด หรือ มะละกอสุก หรือ กล้วยน้ำว้า เป็นอาหารว่างวันละ 1มื้อค่ะ