ลูกหลับยากมีวิธีแก้ไขอย่างไร?

น้องอายุเจ็ดย่างแปดเดือน หลับยากมากๆ ทุกๆครั้งก่อนหลับต้องร้องไห้งอแง เอามือขี้หน้า หัวและหูตัวเองแบบรุนแรง และจะต้องให้อุ้มเดินเป็นชั่วโมงๆ หรือจนหลับ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำดีๆหรือประสบกับปัญหาเดียวกันอยู่เม้นพูดคุยแนะนำกันหน่อยนะคะ? *ขอบคุณค่ะ?*

2 ตอบกลับ

ต้องฝึกน้องให้นอนเป็นเวลาค่ะแม่ อย่าง3ทุ่มปุ้บ ก็ปิดไฟให้น้องนอนเรย แรกๆอาจจะยากแต่ถ้าฝึกไปเรื่อยๆ น้องจะรู้และเริ่มปรับตัวได้ จากนอนยากก็จะนอนง่ายขึ้น และนอนเป็นเวลาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ