สอบถามนะค่ะ เรื่องการฉีดวัคซีน

น้องอายุครบ 2 เดือน เมื่อวันที่ 16 จะพาไปฉีดวัคซีน แต่อนามัยมีฉีดทุกวันที่ 10 คือต้องพาไปเดือนหน้า เกินแบบนี้ จะมีผลอะไรไหมค่ะ ไม่อยากพาไป รพ ช่วงนี้ มีใครเคยพาไปฉีดหลังเวลาขนาดนี้ไหมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงน่านะค่ะ ??

2 ตอบกลับ

เกินนิดหน่อยพอได้ค่ะ ไม่ควรทิ้งนานเกินไปนะคะ

5y ago

แบบนี้นานไปไหมค้ะ เพาะอนามัย แถวนี้ ฉีดทุกวันที่ 10 ค่ะ แต่น้องเกิดวัน ที่ 16