ลูกไม่กินนมผง

น้องอายุ 7 เดือนกว่า ไม่กินนมผงเลย กินแต่นมแม่อย่างเดียว นมแม่เริ่มน้อยลง อยากให้น้องกินนมเสริมนิดหน่อย เปลี่ยนหลายยี่ห้อก็ไม่กินเลยค่ะ #นมผง

3 ตอบกลับ

ปกติน้องดูดเต้าอย่างเดียวใช่ไหมคะ

2y ago

แนะนำนะคะแม่ ใช้นมแม่ผสมนมผงค่ะ อัตราส่วน นมแม่ครึ่งนึงนมชงครึ่งนึง วิธีผสมก็คือ ชงนมตามอัตราส่วนแล้วก็นำผสมนมแม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีแบบนี้ตอนเลิกนมแม่กินนมผง ผสมได้ค่ะ แต่ห้ามใส่ผงนมผสมในนมแม่ให้ชงแล้วผสมค่ะ แกว่งเบาๆห้ามเขย่า