ขอสอบถามหน่อยค่ะ🥹!

น้องอายุ 7-8เดือน เริ่มยืน เริ่มนั่งเองเป็นข้อดีไหมคะ เพราะโดยปกติเด็กจะเริ่มยืนตอน9เดือน เท่าที่ศึกษามา #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ🥹!
11 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกชายนั่งตอน6เดือนเดินตอน11เดือนค่ะ