อยากให้ลูกดูตัวอ้วนสมบูรณ์

น้องอายุ 6 เดือน 1 วัน มีขนาดตัวเล็ก ไม่อ้วนถ้วมแบบเด็กบนขวดซีอิ้วเลยค่ะ นน.น่าจะราวๆ 6.7 - 6.9 โลเอง แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ ว่าน้องควรกินอะไรเสริม #ทุกวันนี้ป้อนข้าวลูกวันละสองมื้อค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักโอเคแล้วค่ะ อ้วนมากไปก็ไม่ดีนะคะ ลุกยาก พลิกยาก ลำบากอึดอัด เน้นแข็งแรงพัฒนาการตามวัยเอาดีกว่าค่ะ