ผื่นจากยุงกัด

น้องอายุ 4 เดือนโดนยุงกัด 2 วันแล้วผื่นยังไม่ยุบ ใช้แซมบัคทาได้มั้ยคะ

ผื่นจากยุงกัด
37 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเดือนเลยค่ะ กว่ารอยจะจาง

แซมบัคทาได้ค่ะ​บ้านนี้ก้อใช้ค่ะ

แป้งนิวบอลกับแป้งสีจันเด็ก หาย100%

บ้านนี้ทา kumi ค่ะ ไม่เคยใช้แซมบัค

5y ago

ขอบคุณคร่า

ยุงกัดยังใงให้แบ๊วขนาดนี้คะ😆😍

5y ago

😍😘🥰

ไม่แนะนำค่ะ แซมบัคจะทิ้งรอยดำ

5y ago

เราทายาที่สั่งมาจากเพจเพจนึงทาแล้วไม่ทิ้งรอยดำเลยค่ะ

เอานมแม่ทา หายเร็วกว่านะค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​จัง​เลย​ค่ะ​

เด็กเหงือกกก น่ารักจังเลย🥰🥰

5y ago

😀😆😍

บ้านนี้ใช้ Fea&Meaค่ะ