เจ้าตัวเล็กคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

น้องอายุ 3 เดือน เวลาที่คนอื่นอุ้มน้องจะร้องไห้เสียงดังมากเลยค่ะ พ่อกับแม่อุ้มไม่เป็นอะไร แบบนี้น้องติดมือแม่หรือว่ายังไงหรอคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เริ่มจำหน้าได้แล้ว สัก 4-5 เดือนก็ดีค่ะ บ้านนี้แม่อุ้มได้ครเดียว คนอื่นร้องหมด 🤣