ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ 3 เดือน 25วันค่ะ คือก่อนหน้านี้ยายเจาบอกให้เอาซีรีแล็คป้อนตอนแลกเรายังไม่ป้อนนะคะเขาก็พูดทุกวัน คนนั้นคนนี้ก็บอกให้ทานไม่เป็นไรหรอกให้น้อยๆ จนเราให้ลองทานดู น้องก็ถ่ายปกตินะคะ พอมาช่วงหลังๆ เราเลยให้น้องหยุดทานเพราะมีความกังวล ก็ให้ทานนมแม่ปกติ หลังจากให้หยุดทานน้องก็ไม่ถ่ายเลย ตอนนี้ก็ 3วันแล้วค่ะ ที่น้องไม่ถ่ายจะเป็นอะไรไหมคะ ???

2 ตอบกลับ

ระบบย่อยน้องยังไม่ดีนะคะเเม่อย่าพึ่งให้น้องทานอย่างอื่นเลยค่ะไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะเเม่

คุณแม่ทานอาหารที่มีกากไยเยอะๆนะคะ ช่วยได้