ลูกถ่ายบ่อย

น้องอายุ 30 วัน ทานนมแม่ล้วน ถ่ายบ่อยมากค่ะ เป็นสิบครั้งต่อวัน มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ พาไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอว่าปกติ แต่แม่ก็ยังกังวลๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้าเดือนกว่าก็ยังบ่อยอยู่เลยค่ะ นมแม่ล้วน ลูกเข้าเต้าบ่อยทั้งกลางวัน กลางคืน แม่เลิกเครียดแล้วค่ะ 😂😂

5y ago

ตามเกณฑ์ค่ะ