พูดติดอ่าง

น้องอายุ 2ปี6เดือน พูดชัดมาตลอด พูดเก่ง พอเข้าเริ่ม อน 2ปี4เดือนน้องเกิดพูดติดอ่างขึ้นมา เเบบ เอา เอา เอา ให้หน่อย บางครั้งก็ค้างแล้วเกร็งปากเพื่อตะพูดคำนั้นออกมาแต่ดูยากมากถึงกับเกร็งปากหยีตา จรแม่ยังลุ้นว่าน้องจะพูดอะไร น้องจะหายได้เองไหมคะ หรือต้องรักษาแบบไหน แม่เคลียด ค่ะ น้องพึ่งเข้าเรียน เตรียมอนุบาล กลัวน้องใช้ชีวิตลำบาก 😥😥

1 ตอบกลับ

ลองพบกุมารแพทย์เพื่อเช็คพัฒนาการดูนะคะ