ขี้มูกเขียว

น้องอายุ 2 เดือน 7 วัน ฮัดชิ้ว ติดๆกัน 4 ที มีขี้มูกก้อนเขียวหลุดออกมา ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ บางทีนอนหายใจดังครืดคราดด้วย อันตรายไหมคะ

ขี้มูกเขียว
1 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเสร็จแม่อย่าลืมเอาคัตเติ้ลบัตอันเล็กเช็ดรูจมูกน้องด้วยนะคะ