ติดเต้า

น้องอายุ 2 เดือน 16 วันค่ะน้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ถ้าเอาขวดให้ดูดน้องก็จะดูดๆพอดูดเสร็จก็บ้วนออกมา แม่บ้านนี้ต้องไปเรียนต่อภาคเย็นทุกวันคิดหนักมากเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ มีวืธีแก้ไขกันยังไงค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มกลุ้มแล้ว