น้ำหนักตัวน้อย

น้องอายุ 1ปี2วัน เเต่น้ำหนักตัวน้องเเค่ 7.5 โลเองคะ น้อยไม่ชอบทานข้าวเลย มีเเต่คนทักว่าน้อยตัวเล็ก ทักมากจนเเม่เครียดแล้วคะ ทำยังไงน้ำหนักน้อยถึงเพิ่มคะ น้อยเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดคะ คลอดตอน8เดือน น้ำตัวตลอดแค่ 2โล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องกินนมแม่คะเข้าเต้าไม่เอาขวดคะ

น้ำหนักตัวน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นมแม่จนขวบครึ่ง แม่ขุนก็ไม่ค่อยกินข้าว เลยซื้อชีชให้กินค่ะ นน. ไม่เพิ่ม แต่ก็ไม่ลด ให้กินของทอดด้วย คือพยายามให้กินทุกอย่างแบบพ่อแม่ เพราะอยากฝึกน้องกิน