ใครรู้ช่วยตอบแม่ทีนะค่ะ

น้องอายุ 1ขวบ 2เดือน ทานนมเอ็นฟา กล่องทองมาตลอด ล่าสุดน้องทานสูตร 3 แต่แม่สงสัยว่าทำไมน้องถ่ายเหลว ถ่ายแบบไม่เป็นก้อน ซึ่งแม่สงสัยมาก แต่ตอนนี้น้องยังร่าเริงปกติ ไม่มีไข้ ทานนมได้ปกติ ส่วนเรื่องอาหารแม่ทำเองทุกอย่า ทานข้าวสวย น้ำสต๊อก หมู ใครรุ้ช่วยตอบแม่ที ปล วันนี้น้องถ่ายแบบนี้ 3ครั้งค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบแม่ทีนะค่ะ
1 ตอบกลับ

เวลาคุณแม่เปลี่ยนนมคุณเปลี่ยนเลยหรือผสมนมตัวเดิมด้วยไหมค่ะ

3y ago

แบบไล่สูตร 4:1