น้ำหนักน้อง

น้องอายุ 1ขวบ4เดือน น้ำหนัก8.3โลนี้เรียกปกติไหมคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินข้าวด้วยมั้ยคะ บ้านนี้กินนมผง กินข้าวบ้างนิดหน่อย 11กิโลกรัมค่ะ 1ขวบ1เดือน