เอาขี้มูกแห้งในจมูกลูกออกยังไงดีคะ

น้องอายุ 1 เดือนครึ่งนะคะ พอดีเราเห็นว่าในจมูกลูกมีขี้มูกแห้งเลยจะเอาที่ดูดๆออก แต่เหมือนมันจะเข้าไปลึกกว่าเดิม เครียดมากค่ะ กลัวลูกหายใจไม่ออก ใครมีวิธี หรือมีประสบการณ์ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือก่อนค่ะ ให้หมอสั่งจ่ายให้นะคะ