ให้นมลูก (นมผสม)

น้องอายุ 1 เดือน 9 วันไม่ได้กินนมแม่แล้ว .. กินนมผสมอย่างเดียว กินครั้งนึง 4-6 ออนซ์ห่างกัน 2-3 ชั่วโมง บางทีกินเสร็จก็อึแล้วก็กินต่อ ไม่มีอาการอาเจียนหรืออะไรเลย ปกติทุกอย่าง คือเราอยากรู้ว่าน้องกินมากเกินไปหรือเปล่า หรือว่ากินได้ไม่เป็นไร

ให้นมลูก (นมผสม)
38 ตอบกลับ

น้องอายุ 1 เดือน 14 วัน กินแม่ด้วย กินเสริมด้วย มีอาการท้องอืดเกิดจากอะไรค่ะ