อวัยวะเพศน้องมีก้อนๆหลังปัสสาวะ

น้องอายุ 1 เดือน 9 วัน เวลาปวดฉี่จะร้องตลอดวันนี้สังเกตเห็นหลังปัสสาวะมีก้อนๆแบบนี้ที่อัณฑะปกติไหมคะ

อวัยวะเพศน้องมีก้อนๆหลังปัสสาวะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราไม่เป็นนะคะ แม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ถามแฟนแฟนบอกปกติเวลาร้อนไข่บวม แม่ไม่สบายใจเลย